0948468558
In bao đũa, bao bánh mì

In bao đũa, bao bánh mì

07/09/2020 - 06:09
124 views

In túi bánh mì là việc làm không thể thiếu trong kinh doanh hiện nay. Trước đây chúng ta thường xuyên sử dụng bọc nylon để đựng trực tiếp, tuy nhiên sử dụng bao nylon hay bao xốp ảnh hưởng nhiều đến vệ sinh an toàn thực phẩm. Đòi hỏi các cửa hàng kinh doanh sử dụng bao bì giấy

Ưu Điểm của việc in túi bánh mì

* Bảo vệ và giữ vệ sinh

* Nâng cao tính thẩm mỹ và thương hiệu

* Bao bì mang lại sự tinh tế cho sản phẩm, và sử dụng như một công cụ quảng cáo sản phẩm đến tay người tiêu dùng

* Giấy dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên, hạn chế gây ô nhiễm môi trường.

Những điểm lưu ý khi in túi bánh mì

* Lựa chọn loại giấy sao cho phù hợp: Hiện nay, một số hãng bánh mì vẫn đang sử dụng các loại giấy couche, giấy fort trắng định lượng 70 gsm để giảm giá thành sản phẩm. Tuy nhiên đây là hai loại giấy không phải sử dụng để sản xuất bao thực phẩm, và nó được sử dụng trong ngành in ấn công nghiệp. Trong giấy này thông thường có chất tẩy trắng và bột huỳnh quang, do vậy chắc chắn sẽ không đảm bảo an toàn thực phẩm.

* Nên sử dụng loại giấy chuyên biệt dùng riêng cho thực phẩm khi in túi bánh mì: Hiện nay, trên thị trường đã có một số loại giấy MG dùng chuyên cho ngành thực phẩm, loại giấy này có màu sắc ngà hay ngả vàng, không sử dụng hóa chất tẩy trắng bột huỳnh quang làm trắng, đã được kiểm định và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

* Thông thường các loại giấy này có định lượng mỏng khoảng từ 40 gsm – 60gsm, sử dụng chủ yếu để làm bao bì đựng, giấy gói, hay giấy lót đồ ăn, Chúng tôi gọi chung là giấy MG thực phẩm.

* Nên sử dụng các loại mực in phù hợp, thông thường các loại mực in gốc đậu nành hay cho các loại mực in gốc dầu hỏa.

Số lượng sản xuất túi đựng bánh mì bao nhiêu để đảm bảo giá hợp


Ảnh minh họa

* Thông thường đôi với các cửa hàng mới kinh doanh, việc đầu tư một lượng bao bì lớn gặp nhiều khó khăn về vốn, chi phí in ấn, thông thường số lượng 1,000 sản phẩm cho một lần đặt hàng là đảm bảo được yêu cầu. Phương án tối ưu là sử dụng các loại túi không in thương hiệu riêng cho mình, mà thay vào đó sử dụng namecard kèm theo cho mỗi sản phẩm được bán ra. Một mặt vẫn giữ được tính lịch sự, tinh tế, mặt khác đảm bảo được tính truyền thông đến với khách hàng mục tiêu ( thông qua namecard để đặt hàng hoặc liên hệ giao hàng ).

* Sau 1 – 2 tháng kinh doanh ổn định, thông thường khách hàng nên đặt số lượng 10,000 bao/ lần đặt hàng, với số lượng này khách hàng sẽ nhận được chi phí phù hợp, đảm bảo được thông tin truyền tải trực tiếp trên bao bì một cách đầy đủ đến tay người tiêu dùng. Và hãy xem bao bì như một công cụ quảng cáo để duy trì độ nhận biết.

Báo giá nhanh